GIỚI THIỆU

ĐẠI LÝ ẮC QUY HIẾU PHÁT

Ắc quy Hiếu Phát là một đại lý ắc quy (ắc quy dùng cho ô tô, tải, xe máy, xe điện, tàu thuyền, năng lượng…) chuyên nghiệp các thương hiệu ắc quy nội – ngoại hàng đầu như: GS, ĐỒNG NAI, VARTA, DELKOR, ROCKET…

Ắc quy Hiếu Phát là đại lý bán lẻ ắc quy hàng đầu tại TP.HCM với mạng lưới các chi nhánh, đại lý liên kết phủ khắp tại nhiều khu vực để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về ắc quy của khách hàng.

SỬ MỆNH

Ắc quy Hiếu Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ắc quy  “CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – BẢO HÀNH CHU ĐÁO”, “TẬN TÂM – UY TÍN – TẠO NIỀM TIN”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự lớn mạnh không ngừng của  Ắc quy Hiếu Phát hôm nay là quá trình phát triển bền vững và lâu dài dựa trên 4 yếu tố:

  • Với khách hàng: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng.
  • Với đối tác: Chúng tôi thực hiện việc hợp tác cùng phát triển bằng việc giữ mối quan hệ bình đẳng, công bằng, cùng có lợi.
  • Với CB – CNV : Chúng tôi quan niệm, đội ngũ CB – CNV là trọng tâm, với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo môi trường làm việc an toàn, có lợi cho sức khỏe và gắn kết.
  • Với xã hội : Chúng tôi cam kết từng bước mang lại một cuộc sống tươi đẹp hơn, an toàn hơn trên mọi cung đường Việt.

TẦM NHÌN

Ắc quy Hiếu Phát được thành lập với một mục tiêu duy nhất, chúng tôi mong muốn giữ vững mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm ắc quy chính hãng và chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu, giữ vững sự tin tưởng của những đối tác đại lý liên kết để trở thành một trong những nhà bán hàng ắc quy hàng đầu tại Việt Nam.

CAM KẾT

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua và sắp tới là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Ắc quy Hiếu Phát xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

DỊCH VỤ

Ắc quy Hiếu Phát luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng các dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

  • Tư vấn kiểm tra tình trạng hiện tại của bình ắc quy, kiểm tra hệ thống sạc của xe bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Tư vấn kiểm tra tình trạng hiện tại của bình ắc quy, kiểm tra hệ thống sạc của xe bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Tư vấn bảo dưỡng ắc quy chuyên nghiệp.
  • Cứu hộ, câu nổ, kích đề bình ắc quy.
  • Thu mua bình ắc quy cũ giá cao.

LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ ẮC QUY HIẾU PHÁT
Địa chỉ: Bình Dương
Hotline: 0989 201 183
(Làm Việc từ 7h – 23h kể cả T7, CN)

Email: acquyhieuphat@gmail.com

Website: acquyhieuphat.vn